Mẫu nhà phố thương mại tại dự án River Park quận 9

Dự án River Park quận 9 mẫu nhà bếp

Mẫu nhà phố thương mại tại dự án River Park quận 9

Dự án River Park quận 9 do tập đoàn MIK triển khai bao gồm hai loại hình nhà ở: Link House và Shop House. Hiện khách hàng đã có thể đến tham quan mẫu nhà Shop House tại dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9.

Mẫu nhà phố River Park quận 9 thiết kế theo mô hình khu compound an ninh đẳng cấp. Diện tích từ 75m2 (5×15) đến 200m2 (10×20). Diện tích sử dụng từ 150m2 đến 420m2. Tất cả căn nhà phố đều có gara để xe, tầng trệt và 2 lầu. bố trí phòng ngủ, phòng thờ, nhà kho và cả phòng cho người giúp việc.

Tại dự án River Park quận 9, có thể hiểu Link House là mẫu nhà ở thông thường được xây dựng với diện tích 75 m2 trở lên, cũng với diện tích tương tự, mẫu Shop House là loại nhà ở thương mại, sử dụng cho mục đích ở và thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh các sản phẩm dịch vụ. Với 75 m2, diện tích nhỏ nhất của một căn nhà phố thương mại, chủ đầu tư thiết kế 1 trệt 2 tầng lầu. Với mặt bằng tầng trệt dùng để kinh doanh, tầng 1 và 2 thiết kế không gian riêng cho chủ nhà.

Về tổng thể nhà phố liên kế tại dự án River Park ( sử dụng cho mục đích ở) được thiết kế 1 tầng trệt và hai tầng lầu, bên ngoài được sơn nước và lợp mái ngói theo kiến trúc châu Âu. Tùy vào vị trí, mỗi căn sẽ có thiết kế garage phía trước nhà hoặc không, sân trước 3m và sân sau nhà 2 m.

Tọa lạc cạnh khu công nghệ cao, nơi tập trung của những chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước, nhu cầu sử dụng dịch vụ của họ sẽ gia tăng trong thời gian tới nên với những căn shop house tại dự án River Park quận 9, khách hàng có thể kinh doanh những sản phẩm như nhà hàng, quán cafe, shop thời trang, dụng cụ thể thao…..để phục vụ cho nhu cầu của người dân quanh khu vực. Theo như mẫu shop house tại dự án River Park hiện tại, tầng trệt được dùng để trưng bày giày, dép…với cách bố trí khá bắt mắt, đây cũng là 1 gợi ý của chủ đầu tư cho những khách hàng của mình có nhu cầu kinh doanh sau này.

Tầng 1 với nhà bếp, có ban công để mang lại không gian thoáng mát, có không gian tiếp khách, khu đọc sách với hướng nhìn công viên mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu, bàn ăn được thiết kế tương xứng với không gian. tại đây cũng được thiết kế 1 phòng ngủ với 1 nhà vệ sinh rộng rãi. Trên tầng 2 là 2 phòng ngủ rộng với nhà vệ sinh riêng, đảm bảo được không gian sống cho 1 gia đình 4-5 thành viên.

Dự án River Park quận 9 mẫu nhà bếp

Vì là mẫu shop house nên sẽ không có được những ưu điểm như mẫu nhà link house như phòng thờ, hay phòng khách rộng rãi vì phải phục vụ cho mục đích kinh doanh là chính, nhưng với thiết kế như hiện tại, đảm bảo khách hàng sẽ có thể vừa đủ không gian sử dụng cho mục đích cá nhân, vừa có không gian để kinh doanh ổn định thu nhập hàng tháng.

Mẫu Shophouse Dự án River Park quận 9

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ đặt lịch tham quan dự án, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin và hướng dẫn chi tiết.

https://mikgroup.net.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*